ลบทีมที่ไม่ใช้แล้วได้ใน 2 ขั้นตอน
ขั้นตอนที่ 1 เปิดทีมที่จะลบ
วิธีทำ:
- กด
การตั้งค่า - เลือกเมนู
ทีม - กดปุ่ม
แก้ไขในแถวของทีมที่จะลบ
การลบทีม ขั้นตอนที่ 1 เปิดทีมที่จะลบ
ขั้นตอนที่ 2 ลบทีม
วิธีทำ:
- กด
ลบทีมนี้
ปุ่ม ลบทีมนี้ ในหน้ารายละเอียดทีม - กด
ลบทีมในหน้าต่างยืนยัน หน้าต่างนี้บอกจำนวนสมาชิกในทีม และแจ้งว่าแชทบอทที่ตั้งค่าไว้กับทีมนี้จะเปลี่ยนไปใช้ทีมกลางทั้งหมด
หน้าต่างยืนยันการลบทีม
ทีมที่ยังมีแชทค้างอยู่จะลบไม่ได้
กรุณาส่งแชทเหล่านั้นให้ทีมอื่นหรือสมาชิกในทีมอื่นก่อน แล้วค่อยลบทีมอีกครั้ง

อ่านต่อ: การจัดการคลังข้อมูล
ดูภาพรวมของฟีเจอร์ทีมทั้งหมดได้ ที่นี่